ONE SIZE DOES NOT FIT ALL

Mỗi chúng ta là một bản thể độc đáo của tạo hóa. Vì vậy, mỗi chúng ta có một hành trình rất riêng, rất khác, chỉ có thể vừa vặn với thiết kế cá nhân mà ta tự vẽ ra cho bản thân mình. Bạn là nghệ sĩ của cuộc đời mình. Bạn có sức mạnh để tạo ra cuộc sống mơ ước bằng cách lắng nghe lời thì thầm trong trẻo, rất dịu dàng nhưng mạnh mẽ đến vỡ òa của trái tim.

Có phải

Liệu bạn có nhận ra mình đang sống giữa một môi trường với
những mối quan hệ độc hại,luôn khiến bạn cảm thấy không an yên?
Bạn đang cảm thấy thất vọng, sợ hãi và bối rối?
Có vẻ như bạn bị thao túng tâm lý?
Bạn cảm thấy mình cần tìm lại những giây phút bình yên cho tâm hồn?
Bạn muốn sống một cuộc sống khác đi, trọn vẹn hơn, ý nghĩa hơn, đam mê hơn?

active healthy asian girl with fit body doing fitness exercises home lifting dumbbells 1

Đừng lo lắng, mình hoàn toàn hiểu được bạn

Xin chào, mình là Moon, người sáng lập moonlightmee – một blog về tự chăm sóc, giúp bạn có một cuộc sống hạnh phúc và thành công tùy thuộc vào điều kiện, phù hợp với giá trị, mục đích và tâm hồn bạn.
Mình biết cảm giác bế tắc, bị lạm dụng tình cảm là như thế nào. Đó có thể là một trải nghiệm cực kỳ cô lập, hoang mang, có sức công phá mạnh mẽ đến mức có thể nghiền nát tâm hồn bạn.
Mình đi qua bao gãy đổ, giông tố trong đời và để hiểu ra rằng, chỉ có bản thân mình chịu trách nhiệm về mình, về thành công, thất bại, về sự cân bằng nội tâm. Mình cũng đang viết và sắp sửa ra mắt cuốn sách đầu tiên về những chủ đề này.
Có thể tất cả những gì bạn muốn chỉ đơn giản là cảm giác an toàn, không đơn độc và …không bị điên .

Dưới đây là một số cách bạn có thể liên hệ với mình để trò chuyện cá nhân:

Email:

  • Viết cho Moon một email về những gì bạn đang trải qua và với một khoản phí nhỏ, mình sẽ gửi cho bạn một câu trả lời chu đáo, nhiệt tâm và đầy đủ thông tin cụ thể cho tình huống của bạn.
  • Giá: 500.000đ/Email

Gọi điện trực tiếp:

  • Không phải ai cũng thích chia sẻ những câu chuyện cá nhân bằng văn bản. Nếu bạn muốn nói và nghe hơn là viết và đọc, bạn và Moon có thể nói chuyện trực tiếp thông qua zalo, telegram… Một phiên điện thoại có thể kéo dài từ 60 đến 120 phút tùy thuộc vào nhu cầu của bạn.
  • Giá: 500.000đ/60 phút và 1.000.000đ/120 phút

Để bắt đầu phiên tư vấn, bạn vui lòng điền vào biểu mẫu dưới đây và cho mình biết về:

Email:

  • Thời gian bạn muốn đặt cuộc hẹn với Moon
  • Bạn đang sinh sống ở đâu
  • Bạn là nam hay nữ
  • Lý do cho cuộc tham vấn, ngắn gọn trong một vài dòng

Chúng ta sẽ bắt đầu câu chuyện từ đó.
Mong nhận được phản hồi từ bạn.

Moon

active healthy asian girl with fit body doing fitness exercises home lifting dumbbells 1

Gửi đến bạn vài lời nhắc nho nhỏ

Trách nhiệm: Moon không phải một nhà tâm lý học được cấp phép. Các dịch vụ trên đây chỉ nhằm mục đích lắng nghe, chia sẻ, khai vấn và hướng dẫn thông thường thông qua trải nghiệm cá nhân. Nếu bạn đang gặp rắc rối nghiêm trọng hoặc cảm thấy muốn làm tổn thương bản thân hay người khác, hãy liên hệ với bác sĩ chăm sóc cá nhân hoặc tìm kiếm một chuyên gia y tế khác và yêu cầu họ kết nối bạn với các dịch vụ sức khỏe tâm lý, tinh thần phù hợp.

Chính sách bảo mật: Mặc dù các dịch vụ tư vấn không bị ràng buộc bởi các bộ luật nào liên quan đến việc bảo mật thông tin sức khỏe tinh thần cá nhân nhưng Moon TUÂN THEO MỘT CHÍNH SÁCH BẢO MẬT NGHIÊM NGẶT. Mọi thông tin bạn chia sẻ với mình trong quá trình tư vấn sẽ được giữ kín, theo chuẩn mực về quy tắc đạo đức con người. Không có bất kỳ phiên, cuộc điện thoai, hay cuộc gọi video nào được ghi lại.