“Mình yêu thích việc tạo ra cuộc sống trong mơ của bản thân: học cách bảo vệ bản thân, chăm sóc bản thân, đón nhận bản thân, phù hợp với tầm nhìn của mình và xây dựng các thói quen, hình thành những kĩ năng để biến cuộc sống đó thành hiện thực.”

cute girl beige shirt touching glasses holding laptop with smile 197531 6704 1

moonlightmee là khu vườn yên tĩnh ngập tràn ánh trăng dành cho những nữ nghệ sĩ cuộc sống

Moon nghĩ, nghệ sĩ cuộc sống là người có khả năng hình dung và tạo ra cuộc sống trong mơ của chính mình.
Đối với cô ấy, cuộc sống là một nghệ thuật – là hình thức thể hiện lối sống của bản thân. Với sự tự do này, cô ấy bắt đầu tạo ra một cuộc sống duy nhất, một cuộc sống trọn vẹn và mãn nguyện.
Cô ấy bắt đầu với những gì cô ấy được ban tặng — những món quà, những đổ vỡ, những thế mạnh, kỹ năng, mạng lưới, nguồn lực — và tạo ra từ đó. Rồi, cô ấy bắt đầu hành trình khám phá, trưởng thành, phạm sai lầm, chữa lành và học cách yêu thương.
Có khi, cô ấy chẳng biết mình đang đi đâu hoặc muốn làm gì, nhưng cô ấy lắng nghe trái tim và trực giác mách bảo. Sự không chắc chắn và rủi ro chỉ là một phần của quá trình sáng tạo.
Quá trình sáng tạo này là một vũ điệu giữa ý định của người nghệ sĩ và sự hướng dẫn thần thánh từ bên trong. Khi trái tim cô ấy tỉnh giấc, kiệt tác cuộc sống của cô ấy bắt đầu. Nét vẽ thứ nhất, nét vẽ thứ hai….và bức tranh cuộc sống bỗng sống động hơn bao giờ hết.

Cuộc sống là một nghê thuật. Hãy biến nó thành kiệt tác của bạn

Xin chào

Mình là Moon, mình là blogger đứng sau “moonlightmee” và là một người sáng tạo nội dung. Mình tạo ra nội dung, tài nguyên và các sản phẩm phong cách sống giúp bạn có thể tạo ra cuộc sống mơ ước của mình.
“moonlightmee” là một nguồn tài nguyên cho sự phát triển cá nhân và thiết kế phong cách sống. Tại đây, bạn có thể tìm thấy những nội dung thiết thực, đầy cảm hứng và đáng suy nghĩ để giúp bạn được là chính mình và tạo ra một cuộc sống tươi đẹp, ý nghĩa. Những gì bạn đọc được ở đây sẽ nuôi dưỡng trí tuệ, tâm hồn bạn, mở rộng trái tim bạn và truyền cảm hứng cho sự thay đổi tích cực trong cuộc sống của bạn.
Mỗi người trong chúng ta đều có khả năng thay đổi cuộc sống của mình trở nên tốt đẹp hơn và đôi khi chúng ta chỉ cần ai đó chỉ cho mình cách thức. Moon không phải nhà tâm lý học và sẽ không cho bạn biết bạn phải làm gì. Moon không phán xét, không áp đặt niềm tin hay quan điểm của Moon vào bạn. Moon sẽ lắng nghe, tìm hiểu cách bạn nhìn thế giới và giúp bạn sắp xếp suy nghĩ, thư giãn tâm trí, vượt qua những nghi ngờ để bạn có thể ngừng căng thẳng về tương lai và tập trung vào giây phút hiện tại, mở ra khả năng tiềm tàng để đạt được niềm tin lớn nhất của mình.
Moon đã thành công với chính mình và những người tìm đến Moon, vì thế, Moon muốn được lan tỏa nhiều hơn nữa những trải nghiệm này đến với mọi người.

Moon ở đây để giúp bạn

Phát triển một tư duy lành mạnh, sự hiểu biết về các giá trị cốt lõi và niềm tin đúng đắn giúp bạn yên tâm và tự tin để đưa ra những quyết định đúng với bản chất của chính mình và đạt được những mục tiêu lớn nhất của bản thân.

Tạo thói quen tự chăm sóc bản thân và thói quen hàng ngày giúp bạn chăm sóc bản thân để giảm kiệt sức, căng thẳng, choáng ngợp, dành nhiều thời gian và năng lượng hơn để làm những việc thực sự thúc đẩy tâm hồn bạn.

Đây là câu chuyện của mình

MOON ĐÃ RẤT KHÓ KHĂN KHI MÃI MỘT MÌNH LOAY HOAY , TÌM PHƯƠNG ÁN TẠI NHỮNG THỜI ĐIỂM LẠC LỐI TRONG QUÁ KHỨ MỘT CÁCH KHÓ KHĂN VÀ CHẬM CHẠP!
Từ nhỏ, mình đã cảm thấy lạc lõng, sợ hãi và mất kết nối với bản thân. Lớn hơn một chút, cuộc sống của mình vẫn trôi qua bình thường, có phần yên ả, nhưng sự giằng xé vẫn âm thầm nhức nhối đâu đó bên trong nội tâm mình. Mình muốn “giải phóng”, rõ ràng mình đang mắc kẹt đâu đó nhưng mình không biết phải làm như thế nào, cách thức cụ thể ra sao.
Khi ra trường, mình đã thử nhiều công việc, nhưng chưa bao giờ cảm thấy bản thân “hợp” với bất kỳ công việc nào trong số đó. Moon hoàn toàn không hứng thú khi hình dung mình đang làm việc trong một văn phòng nơi tài năng và thế mạnh của mình không được phát huy hết.
Và rồi, mình kết hôn, sinh con, cuộc sống vợ chồng bỗng rơi vào bế tắc, khủng hoảng tài chính kéo dài, mình bắt đầu thực sự chán nản, không có động lực và cảm thấy thất vọng. Moon tự trách bản thân, rõ ràng mình đã luôn cố gắng, tại sao mình không thể tìm ra vấn đề của bản thân.
Trong khi đó, những người bạn cùng trang lứa của mình thì đã dần thành công và có được cuộc sống mà họ mơ ước. Moon thấy mình thất bại.
Mọi thứ vẫn chưa dừng lại ở đó, nghịch cảnh vẫn ập đến, mình mất tất cả, từ tiền bạc, sự nghiệp cho đến tình yêu. Rất tự nhiên, mình bị trầm cảm…

adult woman stressing out home

Tuy nhiên, Moon biết rằng nếu mình chọn con đường “an toàn” bằng việc nghe và làm theo theo nỗi sợ, Moon sẽ kết thúc cuộc sống của chính mình. Trong sâu thẳm, Moon biết mình không thể ổn định.
Lần đầu tiên trong hơn ba mươi năm, mình đã chủ động lắng nghe và làm theo lời trái tim mách bảo. Moon quyết định sống cuộc sống của chính mình, bước khỏi vùng an toàn, trung thực và tin tưởng vào bản thân. Hoàn thành những điều mình từng bỏ lỡ.
Mọi việc không hề dễ dàng. Moon đã không kiếm được đủ tiền trong một thời gian, rất may mắn mình còn gia đình để dựa vào. Moon tiếp tục chọn tin vào trực giác, Moon cảm thấy hào hứng và đã rất nhiều lần Moon xác nhận với chính mình về hành trình này. Câu trả lời luôn là: mình yêu nó, yêu hành trình mà mình đang đi và mình biết, mình có thể giúp đỡ được mọi người. Những người cần đến mình.
Lần đầu tiên trong đời, Moon được lắng nghe tiếng nói bên trong mình, thoát ra khỏi vùng an toàn của bản thân, làm bạn với nỗi sợ, học cách trở thành một nghệ sĩ cuộc sống và học cách sáng tạo cuộc đời mình trong vũ trụ này. Moon tin, bạn cũng sẽ như thế.
Moon chưa có thành tựu hay danh tiếng để có thể kể ra ở đây cho bạn kiểm chứng. Nhưng bạn biết không, mình đã thật sự đạt được những bước tiến trong nhận thức, kể từ đó mình đã được dẫn dắt qua một hành trình sáng tạo tuyệt vời và trọn vẹn mà mình có thể chưa bao giờ lên kế hoạch cho bản thân. Tâm an, vạn sự an. Khi tâm bạn đủ đầy và an yên, bạn sẽ thấy cuộc sống này thật kỳ diệu. Đó là một cảm giác không thể diễn tả bằng lời và …wow! rất khó tin bạn ạ. Đó là cảm giác vỡ òa.
Cuối cùng, Moon đã học được cách tạo ra một cuộc sống mà mình yêu thích, một cuộc sống cho phép mình tự do toàn diện, hoàn toàn phù hợp với tâm hồn và mục đích của Moon khi đến với thế giới này. Mình đã học được rất nhiều về cách để có một cuộc sống hạnh phúc hơn, thành công hơn và ý nghĩa hơn
Đây là nhận thức tuyệt đẹp mà Moon muốn gửi đến bạn — giúp bạn khám phá cuộc sống tuyệt vời bạn dành cho chính mình, giúp bạn cảm nhận được hạnh phúc giản đơn của cuộc sống này.
Điều tuyệt vời nhất là bạn sẽ nhận ra rằng, bạn không cần đi đâu để tìm kiếm giải pháp bởi mọi thứ đều có sẵn bên trong bạn, việc của bạn chỉ là tìm cách gọi nó ra mà thôi.
Tất cả những sai lầm lộn xộn của mình, nhiều năm thử-và-sai, những trải nghiệm thực tế của bản thân, Moon sẽ chia sẻ chân thực nhất đến bạn. Moon tin rằng, nếu bạn đang có những rung cảm cộng hưởng với Moon. Bạn đang ở đúng thời điểm của chính mình.
Moon ở đây, là vì bạn.
Tất cả những gì bạn phải làm là bắt đầu.
Đây là những gì Moon ước mình có được những năm 20 tuổi, những lúc Moon tuyệt vọng mất đi cuộc sống của mình. Khi đó mình không có nó, nhưng bây giờ mình ở đây để đồng hành cùng bạn, bạn cần những khoảnh khắc một mình nhưng không nên đi một mình.
Vì vậy, hãy nói cho Moon biết, bạn đã sẵn sàng để tạo ra cuộc sống trong mơ của mình chưa?

Đôi khi việc thay đổi hoàn cảnh của bạn là không thể — hoặc đơn giản là không thể thực hiện ngay lập tức. Tuy nhiên, bạn luôn CÓ THỂ chọn một tư duy giúp bạn tiến lên phía trước. Cách thức này sẽ giúp bạn thay đổi nhận thức từ bên trong và tình huống bên ngoài sẽ dần dịch chuyển, đôi khi nó thần kỳ đến mức bạn không biết làm cách nào mình có thể phát triển vượt ra ngoài những khó khăn mà bản thân không thể kiểm soát được như thế.
Đôi khi, dường như không có gì thay đổi hàng ngày, nhưng MỌI THỨ đang dần thay đổi.
Và điều này cũng có thể đúng với BẠN.

HÃY ĐỂ MOON GIÚP BẠN