Why Moonlightmee

My logo 3


Moonlightmee là blog về những trải nghiệm trong cuộc sống, học tập và làm việc của Moon. Moon chia sẻ về những đề tài: tâm linh, phát triển bản thân, kỹ năng mềm, hành trình và “sự nghiệp” làm mẹ, làm đẹp, chăm sóc sức khỏe, tip ăn mặc đẹp, tình yêu, phong cách sống…. — tất cả những điều mình cảm thấy có ích và có thể giúp mình trưởng thành hơn. Đây là blog về cuộc sống của mình. “Viết” là một phần trong cuộc sống mà mình được sinh ra, mình viết để được sống “nhiều” hơn. Và hy vọng qua blog của mình, bạn tìm thấy điều gì đó có ích cho cuộc sống của bạn.

Moonlightmee là tên gọi mà mình ghép giữa từ “Moonlight” (Ánh trăng) và từ Me (Tôi) nhưng cách điệu thành Mee. Mặt trăng biểu trưng cho năng lượng tính nữ; mặt trăng, ánh trăng luôn là nguồn cảm hứng sáng tạo vô tận. Ánh sáng của trăng nhẹ nhàng, hiền dịu nhưng cũng không kém phần kỳ ảo. Năng lượng mặt trăng êm dịu nhưng lại cũng dữ dội. Mình yêu trăng, yêu ánh trăng, yêu nguồn năng lượng của trăng. Moonlightmee là cách đọc phá cách của mình từ cụm từ “Moon like me” – “Trăng yêu tôi”.

Với Moon, Moonlightmee là một khu vườn yên tĩnh ngập tràn ánh trăng. Bạn ghé chơi, bạn thấy mình như như bước vào một thế giới trong trẻo, mát lành, yên ả, khác với những ồn ào trên mạng Internet và cuộc sống ngoài kia. Mình thích cách nhìn này và theo cách tự nhiên nhất, mình sẽ để blog mãi xanh mát, trong và tĩnh như nó vốn có.

Cuộc sống đang tồn tại, cuộc sống là một món quà của tạo hóa; trăng đang tồn tại, trăng là một món quà tuyệt vời của tạo hóa. Blog này của mình nay cũng đang tồn tại, là món quà mình dành tặng cho các bạn – đó là những trải nghiệm và con chữ của riêng mình. Dĩ nhiên Moon rất hạnh phúc nếu được các bạn đón nhận và yêu mến. But, whatever, Moon sẽ luôn ở đây, và những món quà từ mình sẽ luôn chờ đợi, dành riêng cho bạn.

Từ Moonlightmee gửi đến bạn với thật nhiều tình yêu và ánh sáng!

Điên thì có sao

BÓNG MA

Tôi sinh ra với đôi chút trục trặc và mẫn cảm quá mức cần thiết, mọi người ạ. Những năm hai mươi, tôi là con

ĐỌC TIẾP